Home / Dịch vụ / Hệ thống camera an ninh không dây

Hệ thống camera an ninh không dây

Hệ thống camera an ninh không dây

Với các sản phẩm camera an ninh không dây sẽ giúp việc giám sát của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện. Bây giờ bạn không phải suy nghĩ phức tạp khi có một hệ thống camera cho ngôi nhà của bạn, vì không có rắc rối nào về hệ thống dây điện hoặc khoan. Camera không dây hoạt động tương tự như camera có dây, giúp ngôi nhà của bạn được bảo vệ và bảo mật tốt hơn.

Mời bạn liên lạc hoặc truy cập tại camera biên hòa để được  tư vấn và trợ giúp

Camera an ninh không dây làm việc như thế nào?

Một camera không dây truyền tín hiệu vô tuyến đến máy thu, được kết nối với màn hình hoặc thiết bị ghi âm. Mặc dù camera không có dây kỹ thuật, nó vẫn phải được kết nối với nguồn điện. Bạn có thể chọn một thiết bị ghi nếu bạn muốn xem video sau. Trong hầu hết các gia đình, một hệ thống giám sát camera được kết nối với hệ thống an ninh gia đình chính.

Camera được trang bị một máy phát vô tuyến không dây (RF) để truyền các cảnh quay video đến máy thu. Cả hai thiết bị phải được ghép nối với nhau để hoạt động. Camera thường có tốc độ 2,4 GHz hoặc 5,8 GHz. Camera 2,4 GHz có phạm vi khoảng 700 feet; có thể thực hiện khoảng 4 lần truyền, nhưng dễ bị nhiễu. Mặt khác, camera 5,8 GHz có phạm vi lên tới 2000 feet, có thể thực hiện 8 lần truyền và ít bị nhiễu hơn.

Trước khi bạn chọn một hệ thống camera an ninh không dây, hãy đảm bảo bạn ghi nhớ những điều sau:

Phạm vi không dây – Kích thước của ngôi nhà của bạn rất quan trọng. Các vật cản như tường bê tông, cây cối, v.v., có thể làm gián đoạn việc truyền tải.

Lợi ích khi cài đặt camera an ninh không dây

Dễ dàng cài đặt – Hệ thống camera không dây dễ cài đặt hơn. Bạn không phải lo lắng về hệ thống dây điện và khoan nhà.

Chi phí thấp – Hệ thống không dây có thể được cài đặt mà không cần chuyên gia. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm chi phí lao động và hệ thống dây điện không cần thiết.

Bảo mật – Một lợi ích chính của hệ thống không dây là chúng khó bị vô hiệu hóa. Kẻ trộm có thể dễ dàng vô hiệu hóa các hệ thống có dây bằng cách cắt dây. Nhưng trong trường hợp camera không dây, không có dây để cắt.

Giám sát từ xa – Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ của bạn, bạn cũng có thể chọn dịch vụ giám sát di động. Điều này có nghĩa là bất kể bạn đang ở đâu, bạn có thể kiểm tra nhà của bạn và xem các đoạn phim được ghi lại hoặc trực tiếp.

About bao bao

Check Also

dịch vụ thám tử tư tphcm điều tra kênh phân phối

Mục đọc nhanh1 dịch vụ thám tử tư tphcm điều tra kênh phân phối2 dịch …