Home / Dịch vụ / Dịch vụ thám tử tphcm nhận điều tra hàng nhái hàng giả

Dịch vụ thám tử tphcm nhận điều tra hàng nhái hàng giả

Dịch vụ thám tử tphcm nhận điều tra hàng nhái hàng giả

Việc điều tra hàng nhái, hàng giả luôn là vấn đề cần thiết trong quá  trình kinh doanh. Và khi xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì số lượng hàng nhái hàng giả lại xuất hiện càng nhiều gây ảnh hưởng tên tuổi một cách nghiêm trọng của các công ty kinh doanh sản xuất cũng như là người tiêu dùng. Tuy đã được chính quyền quan tâm điều tra nhưng vẫn không thể phát hiện hết các mặt hàng làm nhái làm giả, là một doanh nghiệp kinh doanh chân chính ta phải tự bảo vệ cho chính mình bằng cách chủ động phát hiện các mặt hàng trong doanh nghiệp có bị làm nhái, làm giả hay không trước khi cần đến các cấp quản lý.

Mời bạn tham khảo nhiều hơn và địa chỉ liên hệ tại:  dịch vụ thám tử tại TPHCM

Những gì Dịch vụ thám tử tphcm giúp gì được cho bạn trong việc này

Dịch vụ thám tử tphcm chúng tôi giúp điều tra rõ nguồn gốc của hàng giả với các thông tin trong quá trình sản xuất cũng như kinh doanh của sản phẩm để tránh tình trạng hàng giả trôi nổi nhiều vào nước ta.

Dịch vụ thám tử tphcm cung cấp gì cho doanh nghiệp trong việc điều tra

– Chúng tôi cung cấp đầy đủ các yếu tố cáo tụng: hình ảnh, quay phim, ghi âm thiết thật nhất đáp ứng nhu cầu phục vụ bắt giữ nghi can.
– Luật sư của chúng tôi sẽ đại điện cho quý doanh nghiệp tham gia tố tụng (nếu cần).
Công ty Dịch vụ thám tử tphcm với châm ngôn: ”tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp và thông tin chính xác tuyệt đối”.

Lý do bạn cần sử dụng dịch vụ điều tra, xác minh chất lượng hàng hóa

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường hiện nay, vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không những trở thành một vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay và luôn là mối lo sợ của nhiều công ty, doanh nghiệp và người dùng nhất là những nhà sản xuất và phân phối sản phẩm chính hãng.

Những gì Dịch vụ thám tử tphcm điều tra hàng nhái hàng giả sẽ giúp bạn

Đội ngũ thám tử của chúng tôi sẽ  điều tra, xác minh chất lượng hàng hóa mà bạn nhập vào cho công ty bạn và tránh được việc nhập phải các loại hàng nhái làm ảnh hưởng uy tín công ty.

About bao bao

Check Also

dịch vụ thám tử tư tphcm điều tra kênh phân phối

Mục đọc nhanh1 dịch vụ thám tử tư tphcm điều tra kênh phân phối2 dịch …